คริสตัล,เครื่องประดับ,คริสตัลแท้,ปลีก,ส่ง, Design by mAyCrystal

สอบถามสินค้าติดต่อที่ Line Official > @maycrystal

฿0.00
ไม่ลงราคาสินค้าเนื่องจากวัตถุดิบ(คริสตัล),ตัวเรือน มีต้นทุนปรับตลอดเวลาลูกค้าสามารถเชคราคาได้ที่ Lind ID: @maycrystal ก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ (แต่สินค้า SALE ทางร้านจะลงราคาแน่ชัดทันที)
  • หมวดหมู่ : งานมุก
  • รหัสสินค้า : 005906

รายละเอียดสินค้า สอบถามสินค้าติดต่อที่ Line Official > @maycrystal

ต่างหู มุกแก้วจากประเทศออสเตรีย (Embellished with Crystals from Austria)

=== เครื่องประดับ มุกแก้วสวารอฟสกี้ อีลิเม้นท์===


- มุกแก้วสวารอฟสกี้  ขนาดมุกยาว 10mm (หรือ 1cm) สีขาวนวลบริสุทธิ์

สามารถเลือกเปลี่ยนสีมุกได้นะคะ มี สีขาว,สีชมพู, เทาเงิน, ทอง, ดำ

 

เรือนต่างหู ของทางร้านเน้นงานคุณภาพ ฝังด้วยงานจิวเวลรี่ ฝังด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ เม็ดเล็ก ประกายวาวใส  ตัวเรือนเป็นงานทองเหลือง และนำไปผ่านกระบวนการเคลือบผิวหนา เงา ด้วย "โรเดียม" ซึ่งเป็นน้ำยาโรเดียมแท้ๆ ไม่ใช่ "ชุบนิเกิล" ดังนั้นผู้สวมใส่จะไม่คันค่ะ และตัวก้านทำจากไทเทเนี่ยม ผู้สวมใส่ไม่แพ้คันเช่นเดียวกันค่ะ 

 

***************************************

  โรเดียม (Rhodium) เป็นโลหะในกลุ่มเดียวกับแพลทินัม สีขาว-เงินสดใส ไม่ดำ และไม่ทำให้เกิดการแพ้เมื่อสวมใส่ ด้วยคุณสมบัตินี้ ทำให้โรเดียมเป็นหนึ่งในโลหะล้ำค่าที่ราคาแพงที่สุดในโลก (แพงกว่าทองคำ) เนื่องจากราคาแพงมาก ในวงการเครื่องประดับจึงใช้โรเดียมในการชุบผิวแทน เพื่อให้ได้มาทั้งคุณสมบัติและราคาที่สามารถจำหน่ายได้
 ในบ้านเรานั้นมักเรียกเครื่องประดับที่ชุบสีเงินว่า โรเดียม ทำให้เกิดการเข้าใจผิด เพราะบางคนใส่แล้วแพ้คัน ซึ่งส่วนมากโลหะชุบพวกนั้นก็คือ นิกเกิล ซึ่งราคาถูกกว่ามาก และทำปฏิกิริยา จึงทำให้บางคนเกินอาการแพ้ ซึ่งเครื่องประดับที่ชุบ โรเดียมแท้ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้