คริสตัล,เครื่องประดับ,คริสตัลแท้,ปลีก,ส่ง, Design by mAyCrystal

ต่างหู มุกสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI PEARL)

฿580.00 ฿390
ต่างหูมุกแก้วสวารอฟสกี้ อิลีเม้นท์ ตัวเรือนหูงานคุณภาพ ฝังด้วยเม็ดคริสตัลแท้ๆ ทุกเม็ด เชิญคลิกชมรายละเอียด้านในค่ะ
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : มุกสวารอฟสกี้
  • รหัสสินค้า : 005906

รายละเอียดสินค้า ต่างหู มุกสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI PEARL)

ร้านเมย์คริสตัล แกลเลอรี่ เราใช้เม็ดคริสตัลของ Swarovski Elements  ที่ได้รับการรับรองและอยู่ในโครงการ  CREATE YOUR STYLE with  Swarovski Elements   ว่าเม็ดคริสตัลทุกเม็ดเป็นคริสตัลสวารอฟสกี้ของแท้และมีคุณภาพ 

********************************************

ต่างหู มุกแก้วสวารอฟสกี้ (Swarovski Elements)

=== เครื่องประดับ มุกแก้วสวารอฟสกี้ อีลิเม้นท์===


- มุกแก้วสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI PEARL) ขนาดมุกยาว 10mm (หรือ 1cm) สีขาวนวลบริสุทธิ์

สามารถเลือกเปลี่ยนสีมุกได้นะคะ มี สีขาว,สีชมพู, เทาเงิน, ทอง, ดำ

 

เรือนต่างหู ของทางร้านเน้นงานคุณภาพ ฝังด้วยงานจิวเวลรี่ ฝังด้วยเม็ดคริสตัลสวารอฟสกี้ เม็ดเล็ก ประกายวาวใส  ตัวเรือนเป็นงานทองเหลือง และนำไปผ่านกระบวนการเคลือบผิวหนา เงา ด้วย "โรเดียม" ซึ่งเป็นน้ำยาโรเดียมแท้ๆ ไม่ใช่ "ชุบนิเกิล" ดังนั้นผู้สวมใส่จะไม่คันค่ะ และตัวก้านทำจากไทเทเนี่ยม ผู้สวมใส่ไม่แพ้คันเช่นเดียวกันค่ะ 

 

***************************************

  โรเดียม (Rhodium) เป็นโลหะในกลุ่มเดียวกับแพลทินัม สีขาว-เงินสดใส ไม่ดำ และไม่ทำให้เกิดการแพ้เมื่อสวมใส่ ด้วยคุณสมบัตินี้ ทำให้โรเดียมเป็นหนึ่งในโลหะล้ำค่าที่ราคาแพงที่สุดในโลก (แพงกว่าทองคำ) เนื่องจากราคาแพงมาก ในวงการเครื่องประดับจึงใช้โรเดียมในการชุบผิวแทน เพื่อให้ได้มาทั้งคุณสมบัติและราคาที่สามารถจำหน่ายได้
 ในบ้านเรานั้นมักเรียกเครื่องประดับที่ชุบสีเงินว่า โรเดียม ทำให้เกิดการเข้าใจผิด เพราะบางคนใส่แล้วแพ้คัน ซึ่งส่วนมากโลหะชุบพวกนั้นก็คือ นิกเกิล ซึ่งราคาถูกกว่ามาก และทำปฏิกิริยา จึงทำให้บางคนเกินอาการแพ้ ซึ่งเครื่องประดับที่ชุบ โรเดียมแท้ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้