คริสตัล,เครื่องประดับ,คริสตัลแท้,ปลีก,ส่ง, Design by mAyCrystal

สอบถามสินค้าติดต่อ Line Official :: @maycrystal

฿0.00
ไม่ลงราคาสินค้าเนื่องจากวัตถุดิบ(คริสตัล),ตัวเรือน มีต้นทุนปรับตลอดเวลาลูกค้าสามารถเชคราคาได้ที่ Lind ID: @maycrystal ก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ (แต่สินค้า SALE ทางร้านจะลงราคาแน่ชัดทันที)
  • หมวดหมู่ : มุกสวารอฟสกี้..
  • รหัสสินค้า : 004827

รายละเอียดสินค้า สอบถามสินค้าติดต่อ Line Official :: @maycrystal

ร้านเมย์คริสตัล เราใช้เม็ดคริสตัลแบรนด์ผลิตจากประเทศออสเตรีย (Embellished with Crystals from Austria) ส่งพร้อม TAG สินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เครื่องประดับของเราผลิตจากคริสตัลแท้และมีคุณภาพ

 

สร้อยคอ มุกและคริสตัลแบรนด์ จากประเทศออสเตรีย (Embellished with Crystals from Austria)

- มุกกลมโต ขนาด 10mm (เม็ดมีความสูง 10mm หรือ 1 เซนติเมตร) สีครีมโรส (สีนี้ จะไม่ใช่สีขาวๆ แบบโดยทั่วไป และไม่ใช่สีครีม เพราะสีครีมจะให้สีออกมาคล้ายจะไปทางสีเหลืองอ่อนๆ แต่สีครีมโรส จะเป็นการผสมระหว่างสีขาวและชมพูนิดๆ สีจึงออกมาในลักษณะ ขาวอมชมพูนิดๆ ซึ่งจะออกมาสวยตามรูปค่ะ)
 

สร้อยคอเส้นนี้ ดีไซน์ในรูปแบบเรียบ หรู คลาสสิค ประดับคั่นด้วย คริสตัลสีขาวประกายใสธรรมชาติ สินค้าจริงสวยหรู มีสเน่ห์มากๆ ค่ะ 

หากต้องการชมสินค้าจริง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  (เพื่อเชคว่า มีสินค้าที่หน้าร้าน ที่คุณจะสามารถมาชมสินค้าจริงหรือไม่ค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่า สวยจริงๆ)
Email :[email protected]
Line ID : @maycrystal

 

มีสร้อยข้อมือ หรือสร้อยแขน มุกแก้ว สวารอฟสกี อีลิเม้นท์ เข้าชุดกันด้วยนะคะ เชิญคลิกที่ http://www.maycrystal-gallery.com/product.detail_301403_th_5706097

มีต่างหู มุกแก้ว เข้าชุดกันด้วยนะคะ สามารถเลือกต่างหูมุกได้หลากหลายรูปแบบค่ะ เชิญคลิกที่ http://www.maycrystal-gallery.com/product_183170.301404_th


รูปที่นางแบบใส่ แสดงให้เห็นถึงการสวมใส่สร้อยคอเส้นนี้ เมื่อใส่ออกมาจะมีลักษณะดังรูปค่ะ ซึ่งรูปที่นางแบบใส่ อาจไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงประกายวาวใส ของเม็ดคริสตัล ได้อย่างชัดเจน ขอบคุณค่ะ 

/* Products stats */