คริสตัล,เครื่องประดับ,คริสตัลแท้,ปลีก,ส่ง, Design by mAyCrystal

สอบถามสินค้าติดต่อ Line Official :: @maycrystal

฿0.00
ไม่ลงราคาสินค้าเนื่องจากวัตถุดิบ(คริสตัล),ตัวเรือน มีต้นทุนปรับตลอดเวลาลูกค้าสามารถเชคราคาได้ที่ Lind ID: @maycrystal ก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ (แต่สินค้า SALE ทางร้านจะลงราคาแน่ชัดทันที)
  • หมวดหมู่ : งานตัวเรือน,ดีไซน์..
  • รหัสสินค้า : 003498

รายละเอียดสินค้า สอบถามสินค้าติดต่อ Line Official :: @maycrystal

สร้อยคอ คริสตัลแบรนด์แท้, คริสตัล Swa จากประเทศออสเตรีย (Embellished with Crystals from Austria)

งานดีไซน์ สไตล์เจ้าหญิง เรียบหรู คลาสสิค

ด้วยคริสตัล สวารอฟสกี้ รูปทรงต่าง ๆ ดังนี้

- คริสตัล สวารอฟสกี้  รูปทรงหัวใจเจียระไนเหลี่ยมวาว ๆๆ สีขาวเคลือบวาวพิเศษ (ให้ความวาวเป็น 2 เท่าของสีปกติ)   สีขาวเคลือบวาวนี้ ในรููปจะเห็นว่า สีออกเหลือง แต่ด้วยสีเม็ดคริสตัลสีนี้ จริง ๆ แล้ว สามารถสะท้อนแสงที่ตกกระทบ หรือเสื้อผ้าที่สวมใส่ ได้หลายเฉดสี เช่น เหลือบทอง,เหลือบส้ม,เหลือบแดง,เหลือบฟ้า,  แสงระยิบระยับจากตัวเม็ด จะวาวดุจเพชร เป็นสียอดนิยม ขายดีที่สุดค่ะ

- คริสตัล สวารอฟสกี้ รูปทรงหยดน้ำ ที่ตัวเม็ดจะเจียระไนเหลี่ยมรอบตัวเม็ด สวยวาว คมกริบ มีสเน่ห์มาก ๆ ตัวเม็ดเป็นสีขาวเคลือบวาวพิเศษ หรือขาวรุ้ง  สีเดียวกันกับ เม็ดคริสตัลรูปทรงหัวใจค่ะ

- อุปกรณ์ตัวโซ่สร้อย และอุปกรณ์ทุกชิ้นภายในเส้นนี้  เมย์คัดสรรอุปกรณ์อย่างดีทุกชิ้นส่วน เนื้อโลหะผ่านกระบวนการชุบด้วยน้ำยาโรเดียมแท้ ๆ ไม่มีส่วนผสมของนิเกิล ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และแพ้ค่ะ

 

**** รูปที่นางแบบใส่เครื่องประดับ อาจไม่สามารถเห็นได้ถึงความวาว ความสวยของชิ้นงานเครื่องประดับได้มากนัก เนื่องจาก จุดประสงค์ต้องการถ่ายภาพ เพื่อให้เห็น ถึงลักษณะการสวมใส่เครื่องประดับจริง หากต้องการชมภาพความวาว ความสวยของเครื่องประดับอย่างชัดเจน ต้องรบกวนดูภาพสินค้าที่วางถ่ายบนแบคกราวน์ค่ะ ****

 

มีสร้อยข้อมือ และต่างหู เข้าชุดกันด้วยนะคะ เชิญคลิกที่ รูปด้านล่างค่ะ

/* Products stats */