เข้าสู่ระบบ!! บทความ
ภาษาไทย

สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 18/04/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/08/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1589


เมนู
สีคริสตัล (เสริมความเป็นสิริมงคล)

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (1589)
 ++++++++
 Package(กล่อง) ของร้าน
 ตัวอย่างสี และเม็ด
 ++++++++
 DIY คริสตัลก้นแบน ติดโทรศัพท์,กาวติดคริสตัล
++++++++
สร้อยคอ
จี้ SWAROVSKI
สวารอฟสกี้ ครบชุด ราคาสุดพิเศษ
องค์พระคริสตัล
สร้อยข้อมือ
กำไลข้อมือ
ต่างหู
แหวน
 ++++++++
เข็มกลัดคริสตัล
พวงมาลัยคริสตัล
สายคล้องแว่นตา
ที่ห้อยโทรศัพท์,พวงกุญแจ
++++++++
จำหน่ายเม็ดคริสตัล
จำหน่ายมุกสวารอฟสกี้
++++++++
 บริการของทางร้าน
วิธีตกแต่งโทรศัพท์
ตัวอย่างการแต่งโทรศัพท์ และของอื่น ๆ
ตัวอย่างการวางลาย
วิธีวัดขนาดเม็ดคริสตัลก้นแบน
 ราคาส่ง ขายส่งเครื่องประดับจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

มั่นใจร้านนี้ สวารอฟสกี้แท้ๆ ส่งของจริง ไม่โกง และคอนเฟิร์มสินค้าจริงสวยกว่าในรูป 
ดูผลงานที่ทางร้านออก TV และสื่อต่างๆ ได้ค่ะ คลิก

   ........  ลูกค้าต้องการซื้อเครื่องประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ ราคาส่ง  ..... ติดต่อสอบถามได้นะคะ ที่ Line ID:  @maycrystal 
. .......

โปรโมชั่น!  สั่งซื้อเครื่องประดับยอดรวม 6,000 บาทขึ้นไป ลดทันที 15%  (คำนวนจากราคาปกติ)
............................................................

** ราคาสินค้าที่แสดงบนเว็บไซต์แห่งนี้ อาจไม่ใช่ราคาจริงในปัจจุบัน เนื่องจากทางร้านมีการปรับขึ้นราคา โดยขณะนี้ทีมงานยังไม่แก้ไขราคาไม่เสร็จสมบูรณ์ทุกรายการ หากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเข้ามา ทีมงานจะแจ้งราคาให้ทราบ กรณีรายการสินค้านั้นปรับขึ้น ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามราคาก่อนสั่งซื้อได้นะคะ ติตต่อสอบถามได้ที่ Lind ID: @maycrystal
 .......
สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> Package(กล่อง) ของร้าน

Package(กล่อง) ของร้าน

....
เครื่องประดับ จากคริสตัลสวารอฟสกี้  (Embellished with Crystals from Swarovski®)  ร้านจะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อม >> กล่องเครื่องประดับ, ถุงผ้า, กล่องกำมะหยี่ เป็นต้น 
...
ด้านล่างนี้ คือ แพคเกจแบบฟรี ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อเครื่องประดับของร้านเราค่ะ (แต่อาจมีบางรายการจะไม่ได้รับแพคเกจฟรีนะคะ เนื่องจากสินค้าอาจมีราคาที่พิเศษมากๆอยู่แล้ว เป็นต้น ทั้งนี้ลูกค้าสอบถามได้ค่ะ)

กล่องเครื่องประดับ มี Logo สีบรอนด์เงิน สวยหรู ด้านในบุด้วยผ้ากำมะหยี่สีขาว หรือดำ 
กล่องไม่มีโลโก้ร้าน ก็มีนะคะ 

....กล่องใส่เครื่องประดับ ถุงผ้าซาติน สีฟ้าพาสเทล สีสวย ฟรีเช่นกันค่ะ 
.....
ถถุ6
ถุงผ้าใส่เครื่องประดับ
....
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
และต่อจากนี้ เป็นกล่องรูปแบบพิเศษ สำหรับกรณี คุณต้องการมอบเครื่องประดับคริสตัล สวารอฟสกี้ ให้คนพิเศษของคุณ โดยเลือกกล่องที่พิเศษกว่าที่ทางเว็บเราให้  .......
 ***** ซึ่งสินค้าบางรายการทางเว็บเราแถมกล่องด้านล่างนี้ให้ฟรี ***** 
......
 ***** แต่ถ้าทางเว็บไม่ได้แถมกล่องด้านล่างนี้ให้คุณ คุณลูกค้าต้องการแบบไหน รบกวนแจ้งกับทางเว็บเรา เพิ่มชำระเงินเพิ่มเติมค่ากล่องเครื่องประดับค่ะ 
***** 
......
1. กล่องแบบสั้น กระดาษสาอัดแข็ง เนื้อกระดาษไม่ลุ่ยๆเหมือนตามท้องตลาดทั่วไป ตัวกล่องแข็ง อย่างดี (หากเป็นสินค้าที่ได้รับแพคเกตจากทางร้านอยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนเป็นกล่องแบบนี้ รบกวนเพิ่มเงิน 40 บาท)

 

....
...
2. กล่องความยาวกลาง (เหมาะสำหรับสร้อยคอแบบยาว หรือสั้น) กระดาษสีพื้น สีอ่อน กล่องแข็งอย่างดี (หากเป็นสินค้าที่ได้รับแพคเกตจากทางร้านอยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนเป็นกล่องแบบนี้ รบกวนเพิ่มเงิน 50 บาท) *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 

Jewelry Box Set

....
...
3. กล่องยาว เหมาะกับสร้อยคอแบบยาว กระดาษสีพื้น สีอ่อน กล่องแข็งอย่างดี (หากเป็นสินค้าที่ได้รับแพคเกตจากทางร้านอยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนเป็นกล่องแบบนี้ รบกวนเพิ่มเงิน 60 บาท) *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ แบบยาว
....
...
..
4. กล่องกำมะหยี่ สี่เหลี่ยม สีน้ำเงิน เป็นกล่องอย่างดี แข็งแรง พื้นด้านในสีขาว (หากเป็นสินค้าที่ได้รับแพคเกตจากทางร้านอยู่แล้ว และต้องการเปลี่ยนเป็นกล่องแบบนี้ รบกวนเพิ่มเงิน 100 บาท) *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ แบบกำมะหยี่
....
...
....
5. กล่องเครื่องประดับ แบบมีหมอน มี 2 แบบค่ะ *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
...
...
6. กล่องกำมะหยี่สี่เหลี่ยมเล็ก สำหรับใส่จี้คริสตัล สำหรับจี้คริสตัลที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่จี้แบบกำมะหยี่นี้ คิดเพิ่ม 65 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องจิวเวลรี่
.....
....
...
7. กล่องกระดาษลายนูนเล็ก ด้านในบุฟองน้ำ สำหรับใส่จี้คริสตัล หรือแหวน ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 15 บาท มี 2 สีคือ เทา (ตามรูป) และชมพูอ่อน
กล่องใส่เครื่องประดับ
...
...
...
8. กล่องหลุยส์ งานสวย สำหรับใส่แหวน ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 80 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ
...
...
...
9. กล่องกำมะหยี่สีน้ำเงิน สำหรับใส่สร้อยข้อมือ หรือกำไลข้อมือ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 90 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ .....
....
.....
10. กล่องกำมะหยี่ใหญ่ (สีดำ) สำหรับใส่ชุดเครื่องประดับ สามารถใส่ได้เฉพาะสร้อยคอ หรือครบชุดทั้ง คอ,ข้อมือ,ต่างหู ได้ค่ะ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 160 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box
.......
...
11. กล่องกำมะหยี่หัวใจ สำหรับใส่ชุดเครื่องประดับ สามารถใส่ได้เฉพาะสร้อยคอ หรือครบชุดทั้ง คอ,ข้อมือ,ต่างหู ได้ค่ะ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 120 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องกำมะหยี่หัวใจ,กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box
...
......
12. กล่องกำมะหยี่ยาว สำหรับใส่ปากกาประดับคริสตัล,สร้อยข้อมือ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 70 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องเครื่องประดับ,jewelry box
....
......
13. กล่องกระดาษแข็งแรง (ห่อด้วยกระดาษสีสวยเรียบ สีเทา) ด้านในมีหมอนผ้ากำมะหยี่สีเทา เป็นกล่องทรงสูง และมีขนาดใหญ่กำลังพอดี ดูดี เหมาะสำหรับใส่สร้อยข้อมือ,นาฬิกา ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 60 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box
...
.....
14. กล่องหลุยส์ ด้านในงานดี สวย บุด้วยกำมะหยี่ เป็นกล่องทรงสูง และมีขนาดใหญ่กำลังพอดี ดูดี เหมาะสำหรับใส่สร้อยคอ,สร้อย+จี้คริสตัล,ต่างหู ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 150 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องหลุยส์,กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box
...
......
15. กล่องสีดำ แข็งแรง ทรงสวย ห่อด้วยกระดาษสีดำเรียบ ด้านในมีหมอนกำมะหยี่ เป็นกล่องทรงสูง และมีขนาดใหญ่กำลังพอดี ดูดี เหมาะสำหรับใส่สร้อยข้อมือ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 100 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box
...
.......
16. กล่องกำมะหยี่สีน้ำเงิน ด้านในมีหมอนกำมะหยี่ เป็นกล่องทรงสูง และมีขนาดใหญ่กำลังพอดี ดูดี เหมาะสำหรับใส่สร้อยข้อมือ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 80 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องกำมะหยี่สีน้ำเงิน,กล่องกำมะหยี่,กล่องใส่เครื่องประดับ,jewelry box ....
......
.....
17. กล่องของขวัญหัวใจ มีริบบิ้นสีน้ำ ด้านในมีหมอนกำมะหยี่ เหมาะสำหรับใส่สร้อยข้อมือ ถ้าเป็นรายการสินค้าที่ได้แพคเกตถุงผ้าฟรีกับทางเว็บเมย์คริสตัล แต่ต้องการปรับเปลี่ยนเป็นกล่องใส่แบบนี้ คิดเพิ่ม 100 บาท *ขอสงวนสิทธิ์ราคานี้ สำหรับสินค้าที่เหมาะกับกล่องเครื่องประดับนี้ด้วยค่ะ 
กล่องของขวัญ,กล่องหัวใจ,กล่องใส่เครื่องประดับTotal: 0:               
 
    

เมย์คริสตัล ได้รับเชิญออกรายการคลับมันตรา ทางTV5

เมย์คริสตัล ได้รับเชิญออกรายการสะบัดช่อ ทาง TV5
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.